Đèn năng lượng mặt trời sân vườn Vĩnh Cát Solar được sản xuất theo công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, được sử dụng để chiếu sáng và trang trí sân vườn giúp Bạn tiết kiệm 100% tiền điện cho chiếu sáng.

Tại sao nên sử dụng đèn sân vườn năng lượng mặt trời?

  • Đèn sử dụng năng lượng mặt trời để chuyển thành nguồn điện năng giúp bóng đèn chiếu sáng. Điều này sẽ giúp Bạn tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện rất nhiều.
  • Là loại đèn sử dụng để chiếu sáng và trang trí sân vườn với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, làm tôn lên vẻ đẹp cho sân vườn nhà Bạn.

Ưu điểm của đèn năng lượng mặt trời sân vườn Vĩnh Cát Solar

Đèn led năng lượng mặt trời sân vườn thương hiệu Vĩnh Cát Solar có tuổi thọ lên đến 5 năm. Loại bóng đèn led được Vĩnh Cát Solar sử dụng là loại bóng cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài.

Đèn chiếu sáng sân vườn năng lượng mặt trời Vĩnh Cát Solar cho ánh sáng TRẮNG – tự nhiên, cường độ mạnh hơn 30% so với bóng đèn thường.

Pin dụng công nghệ Lithium Phosphate chống chai nâng cao thời gian sử dụng lên 3-5 năm

Công nghệ chống nước và bụi đạt chuẩn IP65 của tiêu chuẩn quốc tế.

Đèn lắp đặt dễ dàng, không kéo dây loằng ngoằng.

Đổi trả trong 30 ngày trong trường hợp sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất.

Bảo hành và bảo trì trong vòng 1 năm.

Miễn phí vận chuyển đèn sân vườn năng lượng mặt trời tại tphcm và Hà Nội. Hỗ trợ 50% phí vận chuyển cho các tỉnh thành khác.

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua đèn năng lượng mặt trời sân vườn có thể xem chi tiết các sản phẩm ở phía dưới đây để tham khảo! Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé.