Đèn treo tường năng lượng mặt trời Vĩnh Cát Solar có nhiều mẫu mã đa dạng, dễ dàng lắp đặt trên tường, từ nơi có vị trí dễ dàng cho đến phức tạp làm nổi bật những khu vực có góc khuất trong căn nhà của Bạn.

Bạn đã quá tốn tiền cho các chi phí sinh hoạt, nhưng vẫn phải gồng gánh thêm 1 khoản tiền điện cho việc chiếu sáng. Hãy thay thế toàn bộ bóng đèn thông thường bằng đèn năng lượng mặt trời để tiết kiệm, và dành số tiền đó để ăn chơi, mua sắm, dụ lịch cùng gia đình nhé.

Tại sao nên sử dụng đèn treo tường năng lượng mặt trời?

  • Đèn sử dụng nguồn năng lượng mặt trời, một loại năng lượng sạch đang ngày càng phổ biến hiện nay.
  • Không sử dụng nguồn điện thông thường, chính vì thế giúp Bạn tiết kiệm được 1 khoản tiền điện hàng tháng.
  • Đây là loại đèn vừa sử dụng để chiếu sáng, vừa để trang trí cho ngôi nhà của Bạn.

Ưu điểm của đèn năng lượng mặt trời treo tường Vĩnh Cát Solar

Đèn năng lượng mặt trời treo tường thương hiệu Vĩnh Cát Solar có tuổi thọ lên đến 5 năm. Các sản phẩm sử dụng loại bóng đèn led cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài. Đèn led này cho ánh sáng trắng và tự nhiên, sáng hơn đèn thường tới 30%.

Pin sử dụng công nghệ Lithium Phosphate chống chai, nạp và xả năng lượng liên tục giúp nâng cao thời gian sử dụng lên 3-5 năm.

Công nghệ chống nước và bụi đạt chuẩn IP65 của tiêu chuẩn quốc tế.

Đèn lắp đặt dễ dàng.

Đổi trả trong 30 ngày trong trường hợp sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất.

Bảo hành và bảo trì trong vòng 1 năm.

Miễn phí vận chuyển đèn sân vườn năng lượng mặt trời tại tphcm và Hà Nội. Hỗ trợ 50% phí vận chuyển cho các tỉnh thành khác.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua đèn treo tường năng lượng mặt trời có thể xem và tham khảo các sản phẩm phía dưới đây! Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé.